TIN TỨC

CÔNG TY TNHH TM-DV TƯ VẤN DU HỌC STUDY4U

DANH SÁCH TIN TỨC

Cập nhật - Covid 19

Từ khi thành lập cách đây hơn 55 năm, ưu tiên hàng đầu của EF vốn luôn là sức khỏe và sự an toàn của học viên và cộng đồng. Vì vậy, trong giai đoạn này, tất cả các điểm trường của EF trên toàn cầu đã và đang nỗ lực hết sức để hỗ trợ học viên và giáo viên của mình.

Thư mời ứng tuyển học bổng: Học viện công nghệ Rochester hàng đầu Hoa Kỳ

Học viện Công nghệ Rochester - Rochester Institute of Technology (RIT) xin thông báo chính thức nhận hồ sơ học bổng Cử nhân đại học niên khóa 2021-2022 từ ngày 01/09/2020 đến ngày 15/10/2020. RIT nằm trong Top 100 quốc gia, đồng thời cũng là đại học lớn thứ 3 Hoa Kỳ về các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Máy tính, Kỹ sư, Kinh tế. Với lợi thế tọa lạc tại New York, RIT nổi bật với hệ thống mạng lưới đối tác gồm các doanh nghiệp và ngành công nghiệp lớn, tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm.

EF Pro Cycling

Tổ chức EF Education First đã gia nhập giải đua xe đạp chuyên nghiệp bằng cách xây dựng đội vận động viên tham gia UCI WorldTour với tên gọi đội EF Education First Pro Cycling. Các thành viên kẻ sọc argyle của đội đã tạo được nhiều ấn tượng đến nỗi nhiều fan hâm mộ cố bám đuổi theo họ trên đường phố Tokyo và họ được cổ vũ nhiệt tình tại các đường đua nổi tiếng như Tour de France.

ĐỐI TÁC