HOÀN THÀNH BẬC ĐẠI HỌC, SAU ĐẠI HỌC, THẠC SỸ VÀ TIẾN SỸ TẠI MỸ VỚI SAINT LOUIS UNIVERSITY

Được thành lập bởi người Pháp năm 1764, St. Louis là một trong những thành phố lớn nhất và có ý nghĩa lịch sử nằm ở trung tâm của nước Mỹ. St.Louis là một trung tâm kinh doanh lớn bao gồm các công ty thuộc danh sách Fortune 500 và các công ty tư nhân, trong đó có cả Boeing, Centene, Emerson, Enterprise và Monsanto. Hơn nữa, St. Louis là một trong số các vùng đứng đầu quốc gia về số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao và các công ty mới khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG SAINT LOUIS UNIVERSITY (SLU)

Trường đại học Saint Louis là một Trường dòng Thiên Chúa giáo được thành lập năm 1818 tại Missouri, với diện tích hơn 270 héc-ta, Saint Louis được xếp hạng trong số 100 trường Đại học hàng đầu của Mỹ, nằm cách quận trung tâm Grand Center – nơi tập trung nhiều hoạt động nghệ thuật, giải trí cũng như rất nhiều các điểm hấp dẫn về văn hóa và đô thị khác chỉ với vài bước chân, điều này giúp cho các bạn sinh viên có sự trải nghiệm độc đáo và được hưởng lợi từ vị trí học xá nằm trong vùng nội thành ở một thành phố có vai trò quan trọng của Mỹ.

Trường St. Louis đào tạo 87 chuyên ngành đại học và 98 chuyên ngành sau đại học,hiện đang tiếp đón 12,914 sinh viên đang theo học, trong đó có 883 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia trên thế giới. Với tỉ lệ sinh viên/giáo sư của trường là 12:1 khi trở thành sinh viên của trường, các bạn không những có cơ hội được bảo vệ mà còn được hỗ trợ để phát triển ý tưởng của mình. Ở SLU các bạn sinh viên sẽ được dạy và phát triển khả năng suy nghĩ một cách lôgic, tranh luận và diễn đạt một cách rõ ràng. Những khóa học của trường này sẽ giúp các bạn trở thành một nhà lãnh đạo, có được nền tảng đạo đức cần thiết để đưa ra các phán đoán đúng đắn.

Một điều đặc biệt thú vị khi đến với đại học Saint Louis là các bạn có cơ hội đăng kí khóa học tại trường SLU- trụ sở Madrid Tây Ban Nha, bạn có thể vừa nhận bằng đại học ở Hoa Kỳ và vừa trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố châu Âu cổ kính với các khóa học dạy tiếngAnh và tiếng Tây Ban Nha. Sinh viên nhập cảnh trực tiếp có thể lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ SLU-Madrid, hoặc bắt đầu tại SLU-Madrid và kết thúc ở Mỹ.

2. NÉT NỔI BẬT CỦA SAINT LOUIS UNIVERSITY

 • Top 100 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ.
 • 9 chương trình đào tạo hệ sau đại học của SLU được xếp hạng trong số 50 chương trình hàng đầu ở Mỹ, trong đó đứng đầu là luật về y tế.
 • Vào 2012 U.S. News & World Report xếp SLU thuộc các trường đại học hàng đầu Mỹ “America’s Best College”; Fiske Guide to Colleges bình chọn trường thu hút sinh viên nhất “Best Buy Schools”.
 • Vào năm 2011 Tạp chí Force cũng xếp trường vào “America’s Top Colleges”.
 • 99% giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực của họ
 • Môi trường học tâp đa văn hóa với sinh viên đến từ 78 quốc gia trên thế giới
 • Hoạt động thể thao và ngoại khóa đa dạng: bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng đá, bơi , lặn, bóng chuyền…
 • Ngân sách dành cho nghiên cứu lên đến 52,5 triệu đô la mỗi năm.
 • Có chương trình STEM, nâng cao cơ hội CPT/OPT cho sinh viên.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SLU cung cấp các chương trình từ đạo tạo tiếng Anh học thuật đến đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

* Chương trình tiếng Anh học thuật EAP:  trường cung cấp chương trình tiếng Anh chuyên sâu cũng như các khóa học tín chỉ đại học: gồm các lớp học cấp độ trung cấp và nâng cao, tập trung vào 4 kỹ năng nghe nói đọc viết học thuật, giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chương trình đại học, sau đại học cũng như giới thiệu cho sinh viên về văn hóa Mỹ. Vào cuối mỗi kỳ, sinh viên sẽ làm bài test TOEFL pbt.

** Đại học: có nhiều chuyên ngành như: Kế toán, Thể thao, Hóa sinh, Sinh học, Công nghệ y sinh, Truyền thông, Công nghệ máy tính, Tư pháp hình sự, Giáo dục trẻ em, Khoa học môi trường, Tiếng Anh, Tài chính, Kinh tế, Tâm lý, Khoa học chính trị, Trị liệu, Toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Nhân sự, Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Sân khấu…

*** Thạc sỹ: Kế toán, Nghiên cứu Mỹ, Kinh tế tài chính ứng dụng, Sinh học, MBA, Hóa học, Truyền thông, Lãnh đạo giáo dục, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Lịch sử, Toán học, Triết học, Y tế, Điều dưỡng.

**** Tiến sĩ: Nghiên cứu Mỹ, Hóa sinh, Quản trị kinh doanh, Sinh học, Lãnh đạo giáo dục, Tiếng Anh, Y tế, Tâm lý, Triết học…

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Đại học: tốt nghiệp THPT và có TOEFL pbt 550/ ibt 80/ IELTS 6.5
 • Sau đại học: tốt nghiệp đại học và có TOEFL pbt 550/ ibt 80/ IELTS 6.5
 • MBA: Tốt nghiệp đại học với GPA 2.5 trở lên; GMAT 450 và TOEFL pbt 550/ ibt 80/ IELTS 6.5

 

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0908.637.988 – MS. MAI HƯNG

Bình luận