DU HỌC VƯƠNG QUỐC ANH TẠI LONDON BRUNEL INTERNATIONAL COLLEGE

London Brunel International College ( LBIC) tọa lạc trong khuôn viên chính của đại học Brunel – một trong những trường đại học tốt tại Vương Quốc Anh và nằm trong top năm các trường tại London mang lại sự hài lòng cho sinh viên (NSS, 2011). Vốn thuộc địa phận Kingston Lane, Uxbridge Greater London – một vương quốc có một khí hậu ôn đới, với lượng mưa nhiều quanh năm. Nhiệt độ thay đổi theo mùa, nhưng ít khi giảm xuống dưới -10 độ C hoặc tăng lên trên 35 độ C. – Nếu các bạn thật sự yêu thích và có mong muốn học tập tại Vương Quốc Anh thì đây ắt hẳn là một môi trường học tập năng động, phù hợp và là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với các bạn sinh viên Việt Nam chúng ta.

1. ĐÔI NÉT VỀ LONDON BRUNEL INTERNATIONAL COLLEGE

Trường cung cấp một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và tích cực.

Cơ sở vật chất từ giảng dạy, giải trí đến thể thao chất lượng cao như: Thư viện nằm ở trung tâm của khuôn viên và cung cấp 1.200 không gian học tập, gần 500 PC, phòng học, Wi-Fi và bộ sưu tập sách, tạp chí, sách điện tử và hơn 16.000 tạp chí điện tử. Tất cả các sinh viên đều được chào đón để tận dụng các tiện nghi tuyệt vời của trung tâm thể thao. Từ phòng tập thể dục cung cấp hơn 70 trạm tim mạch và sức đề kháng cho đến đường đua 400m tràn ngập ánh sáng…

Tất cả các chương trình chuyển tiếp đều cung cấp các lớp học có quy mô nhỏ, giúp giảng viên có thể giúp đỡ, quản lý sinh viên của mình thuận tiện, chặt chẽ, tốt và hiệu quả hơn. Tất cả các chương trình giúp sinh viên có thể tùy chọn cũng như giúp học sinh có 1 năm kinh nghiệm làm việc với chính ngành nghề mình chọn lựa. Học sinh có thể trau dồi, phát triển kỹ năng việc làm và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bản thân.

Có thể tự do tham gia các câu lạc bộ, hoạt động xã hội giúp các bạn sinh viên trở nên năng động, tích cực.

Trung tâm y tế trong khuôn viên trường cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên và thành viên của cộng đồng. Trung tâm nghệ thuật làm cho khuôn viên trường trở nên sống động với các triển lãm, buổi hòa nhạc và sản xuất trong suốt cả năm.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

LBIC cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp khác nhau. Ở bậc đại học, các chương trình Căn bản Đại học và Nhập môn Đại học sẽ phù hợp với những sinh viên hiện chưa thể đáp ứng yêu cầu tuyển sinh cho các khóa học bậc đại học. Chương trình này cũng được thiết kế cho những người đã có bằng cấp nhưng không được công nhận.

Các chương trình chuyển tiếp lên đại học tại LBIC như:

  • Chương trình chuyển tiếp nhập môn: gồm – Kế toán, Kinh doanh và Quản lý, Máy tính Kinh tế/Khoa học Máy tính, Kinh tế và Tài chính
  • Chương trình chuyển tiếp căn bản: gồm – Kinh doanh và Quản lý, Máy tính Kinh tế/Khoa học Máy tính, Thiết kế, Kinh tế và Tài chính, Cơ khí, Nhân văn, Khoa học xã hội & Sư phạm, Luật, Khoa học Đời sống

Đối với những bạn sinh viên chưa đạt yêu cầu Tiếng anh đầu vào các bạn có thể chọn học chương trình Tiếng anh tại Trung tâm International Pathways and Language Centre (IPLC) của Đại học Brunel London để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Sau khi hoàn thành khóa học phù hợp tại Đại học Brunel London cũng như đáp ứng các điều kiện ngôn ngữ của chương trình học mà bạn mong muốn, bạn sẽ đủ điều kiện để vào LBIC. Bạn sẽ dự thi IELTS nếu trường yêu cầu. Các khóa học kéo dài sáu đến 48 tuần, tùy thuộc vào khả năng của sinh viên. Điểm UKVI IELTS tối thiểu 4.0 là bắt buộc để có thể tham gia khóa học. Các lớp học có sĩ số tối đa là 14 sinh viên, vì vậy mỗi cá nhân sẽ có thể nhận được hỗ trợ riêng nếu cần. Trung tâm có tỷ lệ đạt trung bình là hơn 96%, có nghĩa là sinh viên sẽ được trang bị tốt để học tập thành công tại LBIC.

3. YÊU CẦU TUYỂN SINH

Sinh viên sẽ phải đáp ứng một số tiêu chuẩn học thuật riêng đối với từng chương trình tại LBIC. Do các chương trình được dạy bằng tiếng Anh nên sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh đủ tiêu chuẩn:

* Chương trình căn bản:

  • Yêu cầu tiêu chuẩn về ngôn ngữ cho tất cả các khóa là điểm IELTS 5.5, không có điểm thành phần dưới 5.5 hoặc tương đương.
  • Đối với chương trình Căn bản Pháp Luật, điểm IELTS là 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc tương đương.

** Chương trình nhập môn:

  • Sinh viên cần có điểm IELTS 6.0 và không có điểm thành phần dưới 5.5 hoặc tương đương.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0908.637.988 – Ms. Mai Hưng

 

 

 

 

 

 

Từ khoá :

Bình luận