DU HỌC ANH QUỐC VỚI HERFORDSHIRE INTERNATIONAL COLLEGE

 

Hertfordshire International College là một trường cao đẳng công lập của xứ sở Hatfield, Hertfordshire, nằm trong khuôn viên trường đại học Herfordshire – một trong những ngồi trường danh tiếng tại Anh Quốc,  là ngôi trường có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập, thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh. Trường sở hữu 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách, 1.500 máy vi tính và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Hertfordshire là 1 điểm đến lý tưởng cho những bạn yêu thích cuộc sống thành phố năng động ở London và vùng nông thôn thanh bình. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội học tập tiếp lên chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường Đại học Hertfordshire hoặc nhiều trường đại học trên toàn nước Anh.

** Hơn 23.000 sinh viên trong đó 2.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc tế trên toàn thế giới đã chọn Hertfordshire chính vì:

 • Hertfordshire International College nằm ở thị trấn Hatfield, sinh viên chỉ mất hành trình 25 phút đi tàu từ trung tâm thành phố London
 • Hơn 96,5% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp (Destination of Leavers From Higher Education 2016/17)
 • Sinh viên HIC nhận được hỗ trợ học tập tuyệt vời, với quy mô lớp học nhỏ và hướng dẫn tận tình.
 • Bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Herfordshire. Cơ hội học tập tiếp lên chương trình sau đại học tại trường Đại học Hertfordshire hoặc nhiều trường đại học danh giá trên toàn nước Anh.
 • Thị trấn đại học an toàn thứ 2 ở phía đông nước Anh (Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh – Thống kê tội phạm – Anh và xứ Wales, 2017).
 • HIC linh hoạt với nhiều kỳ nhập học (3 kỳ nhập học-tháng 1, 3, 9), phù hợp với các kế hoạch học tập của sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Khóa Tiếng Anh: khai giảng tháng 2, 6 và tháng 10

 • Khóa IEL 1 – 13 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.5)
 • Khóa IEL 3 – 23 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥4.0

2. Khóa dự bị đại học: khi đã hoàn tất khóa học, các bạn sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Hertfordshire và đảm bảo được nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Hertfordshire hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh. Với các ngành như: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Nghệ thuật Sáng tạo, Công nghệ và Kỹ thuật, Luật, Khoa học Y khoa và Đời sống, Truyền thông đai chúng, Vật lý, Thiên văn học và Toán học.

 • Hoàn tất chương trình lớp 11 với GPA đạt 6,5 trở lên.
 • IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥4.5)

3. Khóa Cao đẳng ( Năm Nhất đại học): Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại học Hertfordshire. Với các ngành như: Luật Kinh doanh, Khoa học máy tính, Nghệ thuật Sáng tạo, Công nghệ và Kỹ thuật, Luật, Khoa học Y khoa và Đời sống, Truyền thông đai chúng, Vật lý, Thiên văn học và Toán học.

 • Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.0 trở lên.
 • IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥4.5)

4. Khóa dự bị thạc sĩ: Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hertfordshire hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh ở các chuyên ngành: Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Khoa học Y khoa và Đời sống.

 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥4.5)

Video tham khảo về HIC: https://www.youtube.com/watch?v=zFw-d7pTRcQ

==========================================

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0908.637.988 – Ms. Mai Hưng

Từ khoá :

Bình luận