DU HỌC BANG SOUTH AUSTRALIA, ÚC VỚI EYNESBURY COLLEGE

1. ĐÔI NÉT VỀ EYNESBURY COLLEGE

Nằm gần khu trung tâm mua sắm, các ngân hàng nổi tiếng trong thành phố Adelaide bang South Australia và cũng là một trong những môi trường học tập an toàn nhất nước Úc , Eynesbury College được thành lập năm 1989 – trường uy tín tại Úc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho du học sinh, là trường chuyên dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học.

Eynesbury cung cấp các chương trình học đa dạng và linh hoạt. Hệ thống của trường Eynesbury gồm: Cao Đẳng Eynesbury, Cao Đẳng Anh văn học thuật Eynesbury (ECAE) và Học viện công nghệ- Kinh doanh Eynesbury (EIBT). Eynesbury mong muốn giúp từng sinh viên gặt hái được nhiều thành công và giúp các em nhận ra khả năng thực sự của mình.

Trường cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: tư vấn học tập và hướng nghiệp, nơi ở cho sinh viên quốc tế. Cán bộ của Eynesbury luôn động viên khuyến khích, hướng dẫn giảng dạy từng cá nhân sinh viên và cung cấp những hỗ trợ mà hầu hết sinh viên quốc tế đều cần khi sống xa nhà. Trường cam kết đảm bảo phương thức đa dạng và linh hoạt trong công tác giáo dục chất lượng cao và các phương án liên thông.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

* Chương trình Tiếng Anh:

  • Khóa General English: có nhiều khóa học từ sơ cấp đến cao cấp giúp học sinh phát triển các kĩ năng ngôn ngữ của mình
  • Khóa English for Academic Purposes (EAP): từ khóa trung cấp đến cao cấp
  • Khóa Mixed Program

** Chương trình trung học phổ thông:

  • Lớp 10 (Dự bị SACE): Các môn học của chương trình lớp 10 đã được chọn lọc để chuẩn bị cho học sinh đáp ứng các yêu cầu của SACE, giai đoạn 1 (lớp 11) và giai đoạn 2 SACE (lớp 12).
  • Lớp 11 (SACE giai đoạn 1): là chương trình một năm (2 học kỳ) bao gồm 6 môn học (Mỹ thuật, Nhân văn, Văn hóa-xã hội, Toán, Khoa học và Công nghệ) trong đó Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ hai.
  • Lớp 12 (SACE giai đoạn 2): Học sinh sẽ học 5 môn, mỗi môn này sẽ được học trong 2 học kỳ, trong đó phải có ít nhất một môn trong nhóm (Language Rich and Quantitative/Experimental).

*** Chương trình Nghiên cứu nền tảng (FSP): Standard (9 tháng) và lớp Extended (15 tháng): Chương trình sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện

**** Chương trình Chứng chỉ dự bị đại học IV (8 tháng): Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể học các lớp Cao đẳng tại Eynesbury hoặc học ngành nhà hàng khách sạn tại International College of Hotel Management (ICHM)

***** Chương trình Unistart (34 tuần): là chương trình nền tảng cho sinh viên chuyển tiếp lên University of Adelaide, University of South. Học kỳ đầu sinh viên sẽ học tại một trường hợp tác với Eynesbury, học kỳ thứ hai sinh viên sẽ học tại Eynesbury.

****** Chương trình cao đẳng (8 – 12 tháng): Gồm 3 chuyên ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. Sau khi học xong, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học lên năm 2 đại học tại University of Adelaide và The University of South Australia.

3. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

  • Lớp 10       : IELTS 5.0 hoặc TOEFL 5.0
  • Lớp 11, 12 : IELTS 5.5
  • Điểm trung bình tốt nghiệp: 7.0

 

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0908.637.988 – MS. MAI HƯNG

 

 

Từ khoá :

Bình luận